หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

ประวัติ บริษัท

Ningbo Chem-Plus นำเข้าและส่งออก Tec Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2009 และมียอดขายเกิน 50 ล้านหยวน

ความสำเร็จของการวิจัยและพัฒนาน้ำยางชีวภาพอย่างอิสระในเดือนสิงหาคม 2010 เติมเต็มช่องว่างของอุตสาหกรรม หัวข้อนี้กลายเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมกระดาษตลอดทั้งปี 2010 และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ผลิตกระดาษทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ยอดขายเกิน 100 ล้านหยวนในปี 2010

การวิจัยและพัฒนาอิสระในการปรับปรุงสารเคมีที่เป็นของแข็งบนแป้งในปี 2011 ซึ่งทำยอดขายร้อนทั้งในและต่างประเทศและสินค้าขาดตลาด
ยอดขายเกิน 300 ล้านหยวนในปี 2011

Ningbo Chem-Plus Import and Export Co., Ltd. เปลี่ยนชื่อเป็น Ningbo Chem-Plus New Material Technology Co., LTD เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2013

โปรเจ็กต์ผลิตภัณฑ์ป้องกันน้ำมันสำหรับขึ้นรูปเยื่อกระดาษเปิดตัวในปี 2015 ซึ่งช่วยเติมเต็มช่องว่างในตลาดภายในประเทศด้วยประสิทธิภาพการพิสูจน์อักษรน้ำมันที่ยอดเยี่ยม

ในปี 2018 ได้มีการเปิดตัวความร่วมมือทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับความไวต่อความร้อนของลูกบอลกลวงที่มีอนุภาคขนาดใหญ่

ในปี 2020 ตัวแทนพิสูจน์อักษรน้ำมันสำหรับการขึ้นรูปเยื่อกระดาษของ Ningbo Chem-Plus New Material Tec Co., Ltd. กลายเป็นที่ 2 ในตลาดมาตราส่วนที่เกี่ยวข้องและแซงหน้าส่วนใหญ่

ในปี พ.ศ. 2021 ได้มีการเปิดตัวโครงการขึ้นรูปเยื่อกระดาษของสารป้องกันน้ำมันที่ไม่ใช่ฟลูออรีน การประเมินประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการในขนาดใหญ่เช่นกัน

เริ่มต้นใหม่ในปี 2022....

2009
2010
2011
2013
2015
2018
2020
2021
2022

ใบรับรอง

สารยับยั้งน้ำมันFDA

JH-350N RoHS

สารยับยั้งน้ำมันฟลูออรีนฟรีFDA176.170

NF-75A รายงานปราศจากฟลูออรีน

รายงานปราศจากฟลูออรีน Np-15 เวอร์ชันภาษาอังกฤษ

รายงานปราศจากฟลูออรีน NS-25c

ทีมวิจัยวิทยาศาสตร์

บริษัทของเรามีกลุ่มผู้บริหารและผู้มีพรสวรรค์ด้านเทคโนโลยีสูง ด้วยคุณภาพที่ครอบคลุม ประสบการณ์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม และทักษะทางวิชาชีพที่แข็งแกร่ง เราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงพร้อมทีมเทคนิคมืออาชีพที่นำโดยแพทย์อาวุโสในสาขาเคมีประยุกต์ รวมทั้งแพทย์ชาวเกาหลี

บริษัทของเรารวม R&D ด้านเทคนิคและการสนับสนุน ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยสารกันน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความทนทานสูง สารเพิ่มความแข็งแรงแบบเปียกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สารปรับขนาด (AKD) สารปอกกระบอกสำหรับอบแห้ง Sensitizer สำหรับกระดาษความร้อน (ชนิดอุณหภูมิสูง ชนิดอุณหภูมิต่ำ) ทรงกลมกลวงขนาดใหญ่ สารเคลือบ สารเคลือบกันน้ำที่ปราศจากฟลูออรีน สารขับไล่น้ำมัน C6 สารขับไล่น้ำมันที่ปราศจากฟลูออรีน และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบโดยสถาบันทดสอบที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เช่น SGS

ในฐานะวิศวกรต่างประเทศที่โดดเด่น ดร. Qian Shengyu สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยปูซานในเกาหลีใต้ เขามีส่วนร่วมในการวิจัยมานานกว่า 20 ปีและมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวิชาการระดับนานาชาติมากมาย บริษัทของเราได้จัดตั้งทีม R&D ที่มีเทคโนโลยีสูง นำโดย Dr. Qian Shengyu

บริษัทของเราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการ R&D ระดับสูง พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือในประเทศและต่างประเทศ เรามุ่งหมายที่จะเข้าใจแกนหลักของเทคโนโลยีการผลิตวัสดุใหม่ ไม่ว่าในปัจจุบันหรืออนาคต

เครือข่ายการขาย