หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

หน้าแรก > ข่าว

Chem-Plus: ออกแบบมาเพื่อการวิจัยการแทงและการขึ้นรูปเยื่อกระดาษที่ทนน้ำมันโดยเฉพาะ

เวลา: 2023-09-04 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 65

ด้วยการใช้งาน"คำสั่งจำกัดการใช้พลาสติกใหม่"ความต้องการบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องการปั้นเยื่อกระดาษเนื่องจากเป็นวัสดุรีไซเคิลได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กำลังประสบกับความต้องการที่เพิ่มขึ้น พฤติกรรมการบริโภคที่หลากหลายทำให้เกิดความต้องการบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยเน้นไปที่ ทนน้ำมัน คุณสมบัติของการขึ้นรูปเยื่อกระดาษ

 

Ningbo Chem-Plus New Material Technology Co., Ltd. Chem-Plus คือผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านการผลิตกระดาษขั้นสูงและโซลูชั่นเทคโนโลยีเคมีชั้นดี โดยมุ่งเน้นที่สาขาการผลิตกระดาษเคมีชั้นดี เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการดำเนินงานที่มั่นคง โดยนำเสนอโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการที่แข่งขันได้แก่ลูกค้าองค์กรของเรา

 

บริษัทมีทีมงานที่มีคุณวุฒิ มีทักษะ และเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความสามารถทางวิทยาศาสตร์ เราได้จัดตั้งทีมงานด้านเทคนิคเฉพาะทางซึ่งนำโดยปริญญาเอกผู้มีประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีประยุกต์ รวมถึงนักวิจัยระดับปริญญาเอก XNUMX ท่านจากเกาหลีใต้ เราร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยขั้นสูง บริษัททุ่มเทให้กับความแม่นยำ ลัทธิปฏิบัตินิยม นวัตกรรม และประสิทธิภาพ โดยมีพันธกิจในการ "ให้บริการอุตสาหกรรมและช่วยเหลือสังคม"

 

บริษัทบูรณาการการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเข้ากับบริการทางเทคนิค โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงสารรีโอโลยี สารมาส์กและปรับปรุง น้ำยางชีวภาพ สารปรับสภาพน้ำยางแป้งโฮมเมดสารกันน้ำประสิทธิภาพสูง, เส้นใยอนินทรีย์,สารให้ความแรงเปียกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม,ตัวแทนความแรงแห้ง,สารปรับขนาดภายในสำหรับเยื่อกระดาษ, กาวที่ใช้แป้งโดยเฉพาะสำหรับกระดาษลูกฟูก, สารช่วยคลายกระบอกทำให้แห้ง, สารเติมแต่งที่ไวต่อความร้อน (ชนิดอุณหภูมิสูง, ชนิดอุณหภูมิต่ำ), ทรงกลมกลวงที่มีอนุภาคขนาดใหญ่, สารหล่อลื่นที่ไวต่อความร้อน (ประจุลบ, ไร้ประจุ), LEP- สารเคลือบชนิดพิเศษ สารเคลือบฉนวนน้ำที่ปราศจากฟลูออรีน สารป้องกันน้ำมันภายในที่ประกอบด้วยฟลูออรีน และสารป้องกันน้ำมันภายในที่ปราศจากฟลูออรีน และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบและรับรองโดยองค์กรทดสอบที่มีชื่อเสียงระดับสากลเช่น SGS

 

JH-350N C6 น้ำยาไล่น้ำมัน

ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 ทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและล้ำหน้าซึ่งนำโดย Dr. Shengyu Qian ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้มีความสามารถระดับปริญญาเอกหลายท่าน ได้พัฒนา สารไล่น้ำมันเกรดอาหาร. ผลิตภัณฑ์นี้ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการขึ้นรูปเยื่อกระดาษ โดยให้ประสิทธิภาพการไล่น้ำมันที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูปเยื่อกระดาษ

ขายส่งสารเคมีกันน้ำ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์:

การแข่งขันราคา

คุ้มค่าเงินโดยรวมดีเยี่ยม

ข้อดีของผลิตภัณฑ์

มีสารเติมแต่งต่ำ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรองและปราศจากสารเคมี เช่น PFOA และ PFOS

ข้อดีของบริการ

ทีมวิจัยและพัฒนาของเราสามารถปรับแต่งได้e สารขับไล่น้ำมันo เหมาะกับคุณภาพน้ำในภูมิภาคของคุณและให้คำแนะนำทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องแก่ลูกค้า

 

 

สารเติมแต่งขับไล่น้ำมันที่ปราศจากฟลูออรีน

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม บริษัทมีความเชี่ยวชาญในด้านกระดาษและเคมีภัณฑ์ชั้นดีมานานกว่าทศวรรษ สูตรไล่น้ำมันที่มีส่วนประกอบหลายองค์ประกอบสามารถให้ผลในการไล่น้ำมันได้อย่างเสถียรที่อุณหภูมิตั้งแต่ 20 ถึง 70°C เทคโนโลยีมีความเป็นผู้ใหญ่และความหนาของผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันสามารถเข้าถึง 0.5-0.6 มม. เป็นผลให้บริษัทได้รับคำเชิญจากลูกค้าหลายรายเพื่อแลกเปลี่ยนทางเทคนิค

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์:

ผลิตภัณฑ์นี้มีความโดดเด่นจากคู่แข่งรายอื่นๆ ในตลาดที่สามารถทนต่ออุณหภูมิได้เพียงบางระดับเท่านั้น โดยสามารถรักษาความต้านทานต่อน้ำมันให้คงที่ในช่วงอุณหภูมิ 20-70°C

ออกแบบมาสำหรับความหนาปกติ (0.5-0.7 มม.)

โซลูชันนี้สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการทำซ้ำและประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถปรับปรุงอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด